MENU
FAMILY'S HEALTH

ดูแลสุขภาพคนในครอบครัว

สบู่โพรเทคส์ 3 ตัวท็อปเรื่องความหอม อากาศร้อนแค่ไหน ตัวหอมฟุ้ง
ลดกลิ่นตัว อารมณ์ดีได้ตลอดวัน

กลิ่นตัว ตัวหอม

ใกล้จะเข้าสู่หน้าร้อน ก็อดคิดไม่ได้ว่าอุณหภูมิในบ้านเราจะร้อนขึ้นได้อีกสักแค่ไหน และในวันที่ร้อนอบอ้าวแบบนี้ รู้สึกว่าร่างกายไม่อยากทำอะไร และไม่สดชื่นเอาเสียเลย แถมยังทำให้เหงื่อออกเยอะ เหนียวเหนอะหนะ เกิดกลิ่นตัวตามมา ทำให้เราเสียความมั่นใจ บางทีก็พาลมีอารมณ์โมโหง่าย หัวร้อนไปตามอากาศ แต่จริงๆ แล้ว ใครจะรู้ล่ะว่ากลิ่นหอมๆ จากดอกไม้และผลไม้ จะช่วยคืนพลังความสดชื่น ความกระปรี้กระเปร่า ช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้ และยังมีสรรพคุณในการสร้างอารมณ์ดี วันนี้เรามี 3 กลิ่นตัวท็อปเรื่องความหอมมาฝากกัน รับรองว่าตัวหอมฟุ้ง อารมณ์ดี มั่นใจได้ตลอดวัน แถมยังเฟรชสุดๆ อีกด้วย

3 กลิ่นตัวท็อปเรื่องความหอม การันตีความเฟรช

  1. กลิ่นบลอสซัม กลิ่นจากดอกไม้นานาพันธุ์ ถือเป็นกลิ่นแห่งความผ่อนคลาย เพราะความหอมหวานปนสดชื่นของดอกไม้นานาพันธุ์จากธรรมชาติ จะช่วยลดความอ่อนล้า เพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้คุณได้ตลอดวัน เสมือนใช้ธรรมชาติบำบัด ฟื้นฟูสุขภาพใจ ให้กลับมาสดใส เหมือนดอกไม้ที่กำลังผลิบาน
  2. กลิ่นลาเวนเดอร์ จากดอกลาเวนเดอร์ ดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสบายใจ และการไร้ความวิตกกังวล ซึ่งกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ จะช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวล ที่อาจส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันได้ และยังช่วยลดอาการปวดศีรษะ ปรับอารมณ์ให้สมดุล ช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น
  3. กลิ่นส้มยุซุ ที่ได้จากผิวส้มยุซุ คือกลิ่นแห่งความสดชื่น ซึ่งกลิ่นส้มยุซุจะมีกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว ถือเป็นน้ำมันหอมระเหยชั้นดี ที่เมื่อได้ดมแล้วจะช่วยให้สมองรู้สึกปลอดโปร่ง หายใจได้สะดวกขึ้น ลดอาการเป็นหวัด ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยบรรเทาภาวะเหนื่อยล้าจากกิจกรรม หรือความเครียดที่เกิดจากงาน ให้ร่างกายกลับมารู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้นั่นเอง 

จะดีสักแค่ไหนถ้ารับมือหน้าร้อนด้วยความหอมเกินต้านเหล่านี้ ให้อยู่ติดตัวคุณไปได้ตลอดทั้งวัน เพราะนอกจากกลิ่นหอมจะช่วยให้อารมณ์ดี กระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายได้แล้ว การที่เราตัวหอมก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต ไม่ต้องกังวลเรื่องตัวเหม็นอีกต่อไป ไม่ว่าจะออกไปทำงาน ออกไปเดท ออกไปซื้อของ ไปเที่ยว หรือหลังออกกำลังกาย เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถขจัดกลิ่นตัว พร้อมปกป้องผิวควบคู่กัน ตัวเราก็จะหอม สะอาด กู้ความมั่นใจกลับมาได้เต็มเปี่ยม และยิ่งในยุคที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง สบู่เหลวทั่วไปที่เคยใช้มั่นใจได้แค่ไหนว่าตอบโจทย์ เราขอแนะนำสบู่โพรเทคส์ ที่ทั้งหอม ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย และลดกลิ่นตัวในขวดเดียว

  • สบู่โพรเทคส์ สูตรบลอสซัม แคร์ ที่มีกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ สบู่เหลวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และหอมละมุนจากดอกไม้
  • สบู่โพรเทคส์ สูตรลาเวนเดอร์ ไอซ์ ฟรีซ สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็น ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ ช่วยให้เย็นสดชื่น และผ่อนคลาย
  • สบู่โพรเทคส์ สูตรยูซุ เซน สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูซุญี่ปุ่น ช่วยให้คุณรู้สึกรีเฟรช กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่อาบน้ำ
ยิ่งไปกว่านั้น สบู่โพรเทคส์ ทั้ง 3 สูตรนี้ ยังเป็นนวัตกรรมใหม่ของโพรเทคส์ ที่ผสาน Flaxseed Oil ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นตัว ให้ผิวสะอาด ลดแบคทีเรียได้ถึง 10 เท่า บอกลาปัญหากลิ่นตัว ตัวเหม็นที่ต้นเหตุ อีกทั้งยังช่วยดูแลให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนัง*

เห็นไหมว่า ต่อให้อากาศบ้านเราจะร้อนสักแค่ไหน เราก็พร้อมรับมือ ปลุกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกดีเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จได้ เพียงเลือกสบู่โพรเทคส์กลิ่นที่ตรงสเปคมาใช้ 

เป็นตัวช่วยทำความสะอาดและบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมดีต่อใจ บรรเทาความเครียด ความเหนื่อยล้า รีชาร์จพลังให้สดใส ตัวหอม ลาขาดกลิ่นตัว แค่นี้ก็เรียกความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันแล้ว

*จากการศึกษาในกลุ่มอาสาสมัคร 12 คน อายุ 18-55 ปี โดยเคลคาร์ เอดูเคชั่น ทรัสต์ ไซแอนทิฟิก รีเสิร์ช เซ็นเตอร์ ประเทศอินเดีย พ.ย. 2562 ทดสอบกับแบคทีเรีย Escherichia coli