สบู่โพรเทคส์ 3 ตัวท็อปเรื่องความหอม อากาศร้อนแค่ไหน ตัวหอมฟุ้ง ลดกลิ่นตัว อารมณ์ดีได้ตลอดวัน

สบู่โพรเทคส์ 3 ตัวท็อปเรื่องความหอม อากาศร้อนแค่ไหน ตัวหอมฟุ้ง ลดกลิ่นตัว อารมณ์ดีได้ตลอดวัน

ใกล้จะเข้าสู่หน้าร้อน ก็อดคิดไม่ได้ว่าอุณหภูมิในบ้านเราจะร้อนขึ้นได้อีกสักแค่ไหน และในวันที่ร้อนอบอ้าวแบบนี้ รู้สึกว่าร่างกายไม่อยากทำอะไร และไม่สดชื่นเอาเสียเลย แถมยังทำให้เหงื่อออกเยอะ เหนียวเหนอะหนะ เกิดกลิ่นตัวตามมา ทำให้เราเสียความมั่นใจ บางทีก็พาลมีอารมณ์โมโหง่าย หัวร้อนไปตามอากาศ แต่จริงๆ แล้ว ใครจะรู้ล่ะว่ากลิ่นหอมๆ จากดอกไม้และผลไม้ จะช่วยคืนพลังความสดชื่น ความกระปรี้กระเปร่า ช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้ และยังมีสรรพคุณในการสร้างอารมณ์ดี วันนี้เรามี 3 กลิ่นตัวท็อปเรื่องความหอมมาฝากกัน รับรองว่าตัวหอมฟุ้ง อารมณ์ดี มั่นใจได้ตลอดวัน แถมยังเฟรชสุดๆ อีกด้วย

3 กลิ่นตัวท็อปเรื่องความหอม การันตีความเฟรช

  1. กลิ่นบลอสซัม กลิ่นจากดอกไม้นานาพันธุ์ ถือเป็นกลิ่นแห่งความผ่อนคลาย เพราะความหอมหวานปนสดชื่นของดอกไม้นานาพันธุ์จากธรรมชาติ จะช่วยลดความอ่อนล้า เพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้คุณได้ตลอดวัน เสมือนใช้ธรรมชาติบำบัด ฟื้นฟูสุขภาพใจ ให้กลับมาสดใส เหมือนดอกไม้ที่กำลังผลิบาน
  2. กลิ่นลาเวนเดอร์ จากดอกลาเวนเดอร์ ดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสบายใจ และการไร้ความวิตกกังวล ซึ่งกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ จะช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวล ที่อาจส่งผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันได้ และยังช่วยลดอาการปวดศีรษะ ปรับอารมณ์ให้สมดุล ช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น
  3. กลิ่นส้มยุซุ ที่ได้จากผิวส้มยุซุ คือกลิ่นแห่งความสดชื่น ซึ่งกลิ่นส้มยุซุจะมีกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว ถือเป็นน้ำมันหอมระเหยชั้นดี ที่เมื่อได้ดมแล้วจะช่วยให้สมองรู้สึกปลอดโปร่ง หายใจได้สะดวกขึ้น ลดอาการเป็นหวัด ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยบรรเทาภาวะเหนื่อยล้าจากกิจกรรม หรือความเครียดที่เกิดจากงาน ให้ร่างกายกลับมารู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้นั่นเอง

จะดีสักแค่ไหนถ้ารับมือหน้าร้อนด้วยความหอมเกินต้านเหล่านี้ ให้อยู่ติดตัวคุณไปได้ตลอดทั้งวัน เพราะนอกจากกลิ่นหอมจะช่วยให้อารมณ์ดี กระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายได้แล้ว การที่เราตัวหอมก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต ไม่ต้องกังวลเรื่องตัวเหม็นอีกต่อไป ไม่ว่าจะออกไปทำงาน ออกไปเดท ออกไปซื้อของ ไปเที่ยว หรือหลังออกกำลังกาย เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถขจัดกลิ่นตัว พร้อมปกป้องผิวควบคู่กัน ตัวเราก็จะหอม สะอาด กู้ความมั่นใจกลับมาได้เต็มเปี่ยม และยิ่งในยุคที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง สบู่เหลวทั่วไปที่เคยใช้มั่นใจได้แค่ไหนว่าตอบโจทย์ เราขอแนะนำสบู่โพรเทคส์ ที่ทั้งหอม ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย และลดกลิ่นตัวในขวดเดียว

  • สบู่โพรเทคส์ สูตรบลอสซัม แคร์ ที่มีกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ สบู่เหลวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และหอมละมุนจากดอกไม้
  • สบู่โพรเทคส์ สูตรลาเวนเดอร์ ไอซ์ ฟรีซ สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็น ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ ช่วยให้เย็นสดชื่น และผ่อนคลาย
  • สบู่โพรเทคส์ สูตรยูซุ เซน สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูซุญี่ปุ่น ช่วยให้คุณรู้สึกรีเฟรช กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่อาบน้ำ

ยิ่งไปกว่านั้น สบู่โพรเทคส์ ทั้ง 3 สูตรนี้ ยังเป็นนวัตกรรมใหม่ของโพรเทคส์ ที่ผสาน Flaxseed Oil ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นตัว ให้ผิวสะอาด ลดแบคทีเรียได้ถึง 10 เท่า บอกลาปัญหากลิ่นตัว ตัวเหม็นที่ต้นเหตุ อีกทั้งยังช่วยดูแลให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนัง*

เห็นไหมว่า ต่อให้อากาศบ้านเราจะร้อนสักแค่ไหน เราก็พร้อมรับมือ ปลุกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกดีเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จได้ เพียงเลือกสบู่โพรเทคส์กลิ่นที่ตรงสเปคมาใช้

เป็นตัวช่วยทำความสะอาดและบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมดีต่อใจ บรรเทาความเครียด ความเหนื่อยล้า รีชาร์จพลังให้สดใส ตัวหอม ลาขาดกลิ่นตัว แค่นี้ก็เรียกความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันแล้ว

*จากการศึกษาในกลุ่มอาสาสมัคร 12 คน อายุ 18-55 ปี โดยเคลคาร์ เอดูเคชั่น ทรัสต์ ไซแอนทิฟิก รีเสิร์ช เซ็นเตอร์ ประเทศอินเดีย พ.ย. 2562 ทดสอบกับแบคทีเรีย Escherichia coli

Flaxseed Oil (แฟลกซ์ซีด ออยล์) จากธรรมชาติ สร้าง AMPs เกราะปกป้องให้ผิวสตรอง

Flaxseed Oil (แฟลกซ์ซีด ออยล์) จากธรรมชาติ สร้าง AMPs เกราะปกป้องให้ผิวสตรอง

Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คือ น้ำมันสีเหลือง ที่ได้จากการสกัดจากต้นลินินหรือต้นปอป่าน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นแหล่งของกรดไขมันไม่อิ่มตัวโอเมก้า 3, 6, 9 ซึ่งจำเป็นต่อร่างกาย เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้

การเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วย Flaxseed Oil สามารถทำได้ทั้งการรับประทานและการใช้ภายนอกอย่าง การผสมลงในสบู่ และใช้อาบน้ำทุกวัน แฟล็กซ์ ซีด ออยล์มีคุณสมบัติสำคัญที่เข้าไปช่วยเพิ่มปริมาณ AMPs บนผิวชั้นหนังกำพร้าเพื่อคอยขัดขวางแบคทีเรีย สิ่งสกปรก และเชื้อโรค ที่จะเข้ามากระตุ้นให้ผิวแพ้ง่าย ยิ่งผิวมี AMPs มากผิวก็ยิ่งแข็งแรงและปกป้องตัวเองได้ดียิ่งขึ้น และยังมาพร้อมคุณสมบัติดีต่อผิวดังนี้

  • ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ใน Flaxseed Oil จะมีกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid หรือ LA) ที่อยู่กลุ่มไขมันโอเมก้า 6 ซึ่งช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น การระคายเคือง อาการแพ้ อาการคัน รอยแดง และผิวเป็นสิวทั้งที่หน้าและหลัง ช่วยเร่งฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น และเนียนนุ่มดังเดิม
  • ปรับระบบไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น กรดอัลฟ่า-ไลโนเลนิก (Alpha-Linolenic Acid หรือ ALA) ที่อยู่ใน Flaxseed Oil มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดให้เป็นไปอย่างปกติ เมื่อเลือดสูบฉีดอย่างปกติ ก็จะส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แข็งแรง สุขภาพดีนั่นเอง

ทำความรู้จักกับ Flaxseed Oil น้ำมันสารพัดประโยชน์ให้มากขึ้น คลิก

ผิวสุขภาพดี เริ่มต้นที่ “การอาบน้ำ” ด้วยสบู่ที่มีส่วนผสมของ Flaxseed Oil

ให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจาก Protex ที่พัฒนาไปอีกขั้นด้วยสูตรที่ผสานแฟล็กซ์ซีด ออยล์ ช่วยเพิ่มพลังการปกป้องจากแบคทีเรียให้ผิวตามธรรมชาติ ที่มาพร้อมคุณสมบัติการทำความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 10 เท่า สบู่โพรเทคส์ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังสหรัฐอเมริกา* แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว คือ พาราเบน ทาเลท นอกจากอาบสะอาดแล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น เรียบเนียน น่าสัมผัส แฟล็กซ์ ซีด ออยล์มีอยู่ในทุกสูตรของโพรเทคส์ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ทั้งแบบ สบู่เหลวอาบน้ำ และ สบู่ก้อน

เมื่อผิวแข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน เวลาออกไปนอกบ้านก็เหมือนเราสวมเกราะปกป้องผิว ไม่ว่าจะแสงแดด มลภาวะ เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย หรือกี่ปัจจัยที่ทำให้ผิวแพ้ ก็ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจอีกต่อไป เท่านี้เราก็สามารถออกไปใช้ชีวิต ไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นแล้ว

*จากการศึกษาในกลุ่มอาสาสมัคร 12 คน อายุ 18-55 ปี โดยเคลคาร์ เอดูเคชั่น ทรัสต์ ไซแอนทิฟิก รีเสิร์ช เซ็นเตอร์ ประเทศอินเดีย พ.ย. 2562 ทดสอบกับแบคทีเรีย Escherichia coli

ติดตามเราได้ทาง: